โรงเรียนโคกคอนวิทยาคมจัดกิจกรรมตามโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (ติว RToU)นักเรียนชั้น ม.3 ม.
โรงเรียนโคกคอนวิทยาคมจัดกิจกรรมตามโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน (ติว RToU)นักเรียนชั้น ม.3  ม.6 โดยการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย จัดกิจกรรมทุกวันเสาร์ ระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนกันยายน 2562