ร่วมแสดงความยินดีกับท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนโคกคอนวิทยาคม
วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม 2563  นายไพศาล พิลารักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย นายณุป์ เฉียบแหลม รองผู้อำนวยการ นำคณะครู บุคลากร ร่วมแสดงความยินดีกับ คุณครูสุรินทร์ เลพล ครูโรงเรียนโคกคอนวิทยาคม  ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนท่าบ่อ